Đánh giá chất lượng xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Nếu như bạn đến những quán ăn, nhà hàng nhỏ chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các nhân viên phục vụ sử dụng xe đẩy bằng nhựa để vận chuyển đồ ăn, thức uống. Vậy liệu những chiếc xe này có tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như xe đẩy inox không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng xe đẩy thức ăn bằng nhựa ngay trong bài viết sau.

Chất lượng xe đẩy thức ăn bằng nhựa ra sao?

Vận chuyển được nhiều đồ ăn, thức uống

Tương tự như những chiếc xe đẩy thức ăn inox, xe đẩy bằng nhựa cũng có kết cấu nhiều tầng (2 tầng, 3 tầng, 4 tầng). Mỗi tầng có kích thước rộng nên sẽ vận chuyển được nhiều món ăn, đồ uống cùng lúc. Nhân viên sử dụng chỉ việc sắp xếp sao cho hợp lý để có thể tối ưu đựng được nhiều đồ ăn nhất mà xe không quá nặng, ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Xe có thể vận chuyển mọi loại đồ ăn, thức uống
Xe có thể vận chuyển mọi loại đồ ăn, thức uống

Thiết kế đẹp, ngoại hình bắt mắt

Những chiếc xe đẩy đồ ăn nhà hàng bằng nhựa được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc phong phú đảm bảo cho tính thẩm mỹ trong không gian sử dụng. Tuy nhiên độ sang trọng thì không bằng xe đẩy inox.

Chi phí hợp lý nhất trong các dòng xe đẩy thức ăn

So với các loại xe đẩy đồ ăn bằng gỗ, inox hay khung nhôm thì giá của xe đẩy thức ăn bằng nhựa rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/2 giá thành. Những đơn vị không có tiềm lực tài chính nhiều rất ưng ý dòng xe này vì chúng giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giá xe đẩy thức ăn bằng nhựa rất hợp lý
Giá xe đẩy thức ăn bằng nhựa rất hợp lý

Đánh giá về độ bền của xe đẩy bằng nhựa

Khi sử dụng chất liệu nhựa để làm xe đẩy thức ăn các hãng thường sử dụng loại nhựa cứng như PP, PVC để sản xuất. Loại nhựa này có khả năng chịu lực tốt và chịu được nhiệt độ cao. Nhờ vậy xe đẩy nhựa có thể chở được nhiều đồ mà không lo cong vênh, rạn nứt.

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa có độ bền tầm 5 năm, thấp hơn các xe vận chuyển thức ăn bằng inox (độ bền tầm 7-10 năm).

Xe chịu được trọng lượng nặng tốt - dùng dc trên 5 năm
Xe chịu được trọng lượng nặng tốt – dùng dc trên 5 năm

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các chất liệu nhựa mới tiên tiến như PP, PVC, ABS đã được kiểm nghiệm là an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các xe đẩy vận chuyển đồ ăn bằng nhựa bạn không lo chúng làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và sức khỏe người dùng.

Hành Tinh Xanh cung cấp xe đẩy thức ăn bằng nhựa chất lượng

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đồ dùng nhà hàng khách sạn. Riêng dòng xe đẩy thức ăn bằng nhựa, chúng tôi đảm bảo chỉ bán đúng hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Bạn có thể chọn mua xe vận chuyển đồ ăn bằng nhựa 100% hoặc loại xe cải tiến có khung bằng nhôm, tầng đựng đồ bằng nhựa…

Hành Tinh Xanh bán xe đẩy đồ ăn nhựa chất lượng
Hành Tinh Xanh bán xe đẩy đồ ăn nhựa chất lượng

Các mẫu xe đẩy thức ăn của Hành Tinh Xanh đều có sẵn trực tiếp, trưng bày tại showroom. Bạn có thể qua trực tiếp showroom để xem hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nếu muốn được đặt hàng, báo giá nhanh nhất.