4 chất liệu xe đẩy thức ăn nhà hàng phổ biến hiện nay

Khi mua xe đẩy đồ ăn nhà hàng, bạn nên chú ý đến chất liệu xe đẩy thức ăn, bởi chúng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình dùng và tuổi thọ xe đẩy. Tốt nhất nên chọn mua những chiếc xe được tạo thành từ 4 chất liệu sau đây:

Những chất liệu xe đẩy thức ăn tốt nhất

Xe đẩy thức ăn inox

Nếu dùng tại trong không gian nhà bếp thì Inox là chất liệu tốt, an toàn nhất hiện nay. Chúng chịu được sức nóng và không phôi tạp chất xấu khi bị nhiệt nóng tác dụng nên được dùng nhiều để sản xuất bát đĩa, khay đựng thức ăn trực tiếp, xe đẩy đồ ăn, thực phẩm. Khi dùng xe đẩy thức ăn inox bạn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của xe. Chúng có thể chở nặng tới 200kg. Do inox ít bị hoen gỉ lại dễ vệ sinh nên ngoại hình xe đẩy sẽ sáng và luôn mới.

Xe vận chuyển đồ ăn, thức uống bằng inox
Xe vận chuyển đồ ăn, thức uống bằng inox

Bạn có thể chọn mua xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng và làm từ inox 201, inox 304 nhé!

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Nếu mua xe đẩy thức ăn bằng nhựa, nên chọn loại xe sản xuất từ nhựa PP, ABS – dòng nhựa cứng, chịu lực tốt và an toàn hiện nay. Xe đẩy bằng nhựa giá khá rẻ, rẻ hơn xe đẩy inox và gỗ nên dễ phù hợp với điều kiện tài chính của các nhà hàng, quán ăn nhỏ. Tuy nhiên độ bền của xe thì hơi kém so với xe đẩy thức ăn làm từ các chất liệu khác.

Loại xe đẩy chất liệu nhựa có giá thành rẻ
Loại xe đẩy chất liệu nhựa có giá thành rẻ

Xe đẩy thức ăn khung nhôm

Loại xe này thường có phần khung xe làm từ chất liệu nhôm, còn các tầng đựng đồ thường bằng nhựa PP, PVC. Khung nhôm cứng cáp nên giúp xe chở nặng và chở được nhiều đồ hơn loại xe đẩy đồ ăn 100% chất liệu nhựa. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khung nhôm sẽ bị gỉ sét.

Mẫu xe khung nhôm mặt nhựa được nhiều nhà hàng ưa chuộng
Mẫu xe khung nhôm mặt nhựa được nhiều nhà hàng ưa chuộng

Xe đẩy thức ăn bằng gỗ

Cao cấp nhất trong dòng xe đẩy thức ăn chính là loại xe đẩy đồ ăn bằng gỗ. Loại xe này thường có ngoại hình bắt mắt, họa tiết trang trí cầu kỳ. Hầu như chỉ các nhà hàng, khách sạn cao cấp mới trang bị chúng vì kích thước xe đẩy thức ăn to và giá thành cao.

Khi mua xe đẩy đồ ăn bằng gỗ bạn có thể chọn xe làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Xe làm từ gỗ công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn.

Xe chở thức ăn đồ uống bằng gỗ công nghiệp
Xe chở thức ăn đồ uống bằng gỗ công nghiệp

Hành Tinh Xanh bán các loại xe đẩy phục vụ có nguồn là hàng nhập khẩu hoặc hàng trong nước. Với dòng xe đẩy thức ăn, hãy yên tâm rằng chúng tôi có đa dạng các mẫu xe cấu thành từ mọi loại chất liệu. Để được biết rõ và cụ thể nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.