4 chất liệu xe đẩy rượu được người dùng chuộng nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng xe đẩy phục vụ rượu tại nhà hàng, quán bar ngày càng tăng lên. Bởi vậy các hãng đã chú trọng đầu tư sản xuất nhiều hơn vào ngạch hàng này. Dưới đây là 4 chất liệu xe đẩy rượu được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe chở rượu, chỉ nên chọn mua xe làm từ 1 trong 4 chất liệu này.

Top các chất liệu xe đẩy rượu được đánh giá cao

Xe đẩy rượu chất liệu bằng gỗ

Những chiếc xe chở rượu đầu tiên được ra đời chính là làm từ chất liệu gỗ. Người ra sử dụng nguồn gỗ tự nhiên có sẵn để trạm trổ, điêu khắc tạo dáng các xe đẩy rượu khác nhau. Sau này khi ngành chế tạo phát triển hơn, con người tìm ra cách tạo ra gỗ công nghiệp để thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Những chiếc xe đẩy rượu trà làm từ gỗ công nghiệp lại ra đời.

Tham khảo các chất liệu của xe đẩy phục vụ rượu
Tham khảo các chất liệu của xe đẩy phục vụ rượu

Chất liệu gỗ nói chung rất thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó chúng dễ chế tác nên tạo ra nhiều xe đẩy rượu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đến nay, những nhà hàng hạng sang vẫn chuộng dùng xe đẩy rượu bằng gỗ hơn hẳn dòng xe đời mới là xe đẩy rượu inox, kính cường lực.

Xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ công nghiệp
Xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ công nghiệp

Xe đẩy rượu làm từ inox

Xe đẩy rượu inox ra đời sau, khắc phục nhược điểm của xe đẩy rượu bằng gỗ là trọng lượng nặng, khó di chuyển. Những mẫu xe đẩy bằng inox kiểu dáng hiện đại, nhẹ nhàng, thanh thoát có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trên nền mặt phẳng.

Mẫu xe chở rượu inox mạ vàng ấn tượng
Mẫu xe chở rượu inox mạ vàng ấn tượng

Bên cạnh lựa chọn xe đẩy rượu vang bằng inox thường (màu trắng bạc) bạn có thể chọn mua xe đẩy rượu inox mạ vàng kiểu mới.

Xe chở rượu chất liệu kính cường lực

Những chiếc xe chở rượu làm bằng kính cường lực rất được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp hiện đại, bóng bẩy và ít khi hỏng hóc. Mặt kính khá trơn và nhẵn nên rất thuận tiện trong khâu vệ sinh, làm sạch. Giá thành của xe đẩy rượu bằng kính cũng khá phải chăng, phù hợp với túi tiền nhiều người mua hàng.

Mẫu xe chở rượu khung inox mạ vàng, mặt kệ bằng kính
Mẫu xe chở rượu khung inox mạ vàng, mặt kệ bằng kính

Xe đẩy rượu thép phun sơn

Xe đẩy rượu làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng vì sở hữu màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt giá của xe đẩy rượu làm từ thép rất rẻ, rẻ nhất trong 4 loại chất liệu được nhắc đến trong bài viết này.

Tuy nhiên xe chở rượu làm từ thép phun sơn lại có nhược điểm là dễ hoen gỉ (hơn inox), màu sắc nhanh bạc qua thời gian.

Xe đẩy rượu làm từ thép phun sơn
Xe đẩy rượu làm từ thép phun sơn

Bạn muốn mua xe đẩy rượu làm từ chất liệu nào? Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi có đủ các loại xe đẩy rượu làm từ các chất liệu khác nhau. Giá bán vô cùng phải chăng và cạnh tranh so với các nhà phân phối khác. Liên hệ sớm với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tư vấn cẩn thận nhất.