Điểm mặt các bộ phận quan trọng trong cấu tạo xe làm buồng resort

Với sự tiện lợi và nhanh chóng, xe làm buồng giúp cho việc dọn dẹp phòng ở các khách sạn, resort trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo xe làm buồng resort. Mời bạn đọc ngay.

Khám phá cấu tạo xe làm buồng resort

Khung xe làm buồng

Khung xe của một chiếc xe dọn phòng khách sạn, resort thường được làm từ inox, thép phun sơn hoặc sắt sơn tĩnh điện. Điểm chung của các chất liệu kể trên là có độ bền cao, hạn chế rỉ sét hay ăn mòn trong môi trường ẩm ướt. Khung xe cần đảm bảo chắc chắn để có thể giúp xe chở được nặng, hạn chế cong vênh tối đa.

Khung xe cần sản xuất từ chất liệu cứng, cao cấp
Khung xe cần sản xuất từ chất liệu cứng, cao cấp

Các tầng để đồ trên xe

Một chiếc xe dọn phòng khách sạn, resort thường được thiết kế với nhiều tầng và nhiều ngăn để đồ nhỏ. Điều này giúp cho nhân viên có thể đựng đồ vải sạch và các dụng cụ vệ sinh một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe trolley làm buồng còn có khay đựng đồ amenties riêng biệt để đựng các loại nước gội đầu, kem đánh răng, xà phòng và các đồ dùng cá nhân khác.

Khám phá khay đựng đồ amenties riêng
Khám phá khay đựng đồ amenties riêng

Túi đựng đồ vải bẩn

Xe dọn phòng thường trang bị từ 1 đến 2 túi đựng đồ vải bẩn. Chiếc túi này giúp cho nhân viên dọn phòng có thể thu gom và vận chuyển các loại đồ vải bẩn như vỏ ga, gối, khăn tắm bẩn thuận tiện nhất. Túi đựng đồ vải bẩn thường được treo ở 2 đầu khung xe để tránh tác động đến các đồ sạch khác trên xe. Túi đựng đồ thường làm từ vải bạt – loại vải dai, chắc và chống thấm nước. Đặc biệt, túi này có thể tháo rời và treo lại dễ dàng nhờ hệ thống móc treo trên khung xe.

Túi vải chống thấm nước
Túi vải chống thấm nước

Hệ thống móc treo đồ

Hệ thống móc treo là một trong những tính năng quan trọng của xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng khách sạn, resort. Nó giúp cho nhân viên dọn phòng có thể treo các đồ dùng vệ sinh như chổi, cây lau nhà, hót rác một cách gọn gàng và tiện lợi. Hệ thống móc treo thường được đặt ở phía trên của xe và được thiết kế với các móc treo đa năng, có thể dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh độ cao để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Hệ thống bánh xe di chuyển

cấu tạo xe làm buồng: Bánh xe linh hoạt, giúp xe di chuyển dễ dàng
Bánh xe linh hoạt, giúp xe di chuyển dễ dàng

Hệ thống bánh xe của là một bộ phận rất quan trọng cấu tạo thành xe làm buồng phòng. Để đảm bảo tính di động và dễ dàng vận chuyển, xe dọn phòng thường được trang bị với hệ thống từ 4 bánh xe trở lên, 2 bánh sau có phanh hãm. Hệ thống bánh xe hỗ trợ cho xe dọn phòng có thể di chuyển một cách dễ dàng trên mọi loại mặt đất, đồng thời giúp cho nhân viên dọn phòng có thể điều khiển xe một cách an toàn và tiện lợi.

Có thể nói mỗi một bộ phận trong cấu tạo xe làm buồng resort đều có tầm quan trọng nhất định. Xe chỉ hoạt động tốt khi các bộ phận này đều đang ở trạng thái ổn định nhất.

Liên hệ Hành Tinh Xanh để được báo giá xe làm buồng nhanh nhất
Liên hệ Hành Tinh Xanh để được báo giá xe làm buồng nhanh nhất

Nếu bạn đang quản lý một khách sạn hoặc resort, đầu tư và trang bị xe dọn phòng chất lượng là một điều bắt buộc. Hiện Hành Tinh Xanh đang kinh doanh các loại xe đẩy phục vụ, đặc biệt mặt hàng chủ lực của chúng tôi là xe làm buồng. Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tư vấn những dòng xe dọn phòng resort, khách sạn chất lượng cao nhất.