Cần trang bị thêm thùng rác công cộng tại TP. HCM

Tình trạng rác thải vứt bừa bãi khắp nơi tại các hẻm, tuyến đường trên địa bàn TP. HCM đang trở thành vấn đề nóng trong nhiều năm qua mà vẫn chưa được giải quyết triệt để. Ngoài thói quen, nhận thức của người dân, còn có những nguyên nhân bất cập khác trong quá trình thu gom, xử lý và phải kể đến là việc thiếu thùng rác công cộng tại TP. HCM

Thực trạng môi trường tại TP. HCM

Theo ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường TPHCM lượng rác thải tại thành phố lên tới 10. 080 tấn mỗi ngày. Và theo dự báo đến năm 2025 sẽ tăng lên 13.000 tấn/ ngày.

Tình trạng các tuyến đường Bạch Đằng, Hồng Hà có nhiều đoạn đường bị biến thành nơi chứa rác. Tại Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè mỗi ngày đang phải hứng chịu 10-12 tấn rác thải xả xuống, lượng rác không chỉ do người dân sống khu vực ven kênh mà còn do hệ thống thoát nước ngầm từ đầu nguồn khu vực quận Tân Bình đổ về.

kenh nhieu loc - thi nghe
Kênh Nhiêu Lộc từng bị xem là “kênh hôi nhất Sài Gòn”

Cũng theo ông Thắng, TP đã triển khai thí điểm phân loại rác tại nguồn nhưng chưa đạt được hiệu quả. Tỷ lệ đạt được ở 6 quận/ huyện được thí điểm phân loại rác từ năm 2015 đến nay chỉ đạt 20-30%. TP cũng đang đề xuất, tính toán ngân sách hỗ trợ người dân phân loại rác tại nguồn và cung cấp lắp đặt thêm hệ thống thùng rác công cộng trên toàn thành phố.

Trang bị thêm các thùng rác công cộng trên địa bàn thành phố

Thời gian qua thành phố đã cho thay thế các thùng rác công cộng hỏng hóc. Trang bị thêm nhiều thùng rác mới. Các quận/ huyện cũng tích cực kêu gọi các cá nhân tổ chức chung tay đóng góp vì cộng đồng. Tuy nhiên, lượng thùng rác công cộng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Các phường tại đại phương cũng được giao nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền, vận động người dân sống tại các khu vực đã được lắp đặt thùng rác bỏ rác đúng nơi quy định, đồng thời tiến hành lắp đặt hệ thống camera ở một số tuyến kênh rạch, giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm các trường hợp xả rác bừa bãi.

Đại lý cung cấp thùng rác công cộng số lượng lớn tại TP. HCM

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thùng rác cũng như các thiết bị vệ sinh môi trường tại Việt Nam. Sản phẩm thùng rác Paloca được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Nhận cung cấp sỉ lẻ tất cả các loại thùng rác với giá rẻ nhất.

kho thung rac tai nghe an
Thùng rác luôn sẵn số lượng lớn tại kho của Hành Tinh Xanh

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp thùng rác nhựa công cộng tại TP. HCM với nhiều ưu đãi. Hơn nữa chúng tôi luôn có mức chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Chất liệu bền bỉ, sử dụng phù hợp với mọi môi trường, vị trí đặt thùng

Ưu đãi và chính sách khi mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh

Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền bỉ vượt trội khi mua tại công ty Hành Tinh Xanh. Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập khẩu mới 100% với giá thấp nhất thị trường.

Khách hàng mua thùng rác luôn được công ty hỗ trợ vận chuyển. Chúng tôi có kho sẵn hàng số lượng lớn tại Hà Nội và TP.HCM, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Mang lại sự hài lòng cho quý khách từng chi tiết nhỏ nhất

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có thâm niên, sẵn sàng phục vụ 24/24

Chế độ bảo hành 12 tháng đối với lỗi từ nhà sản xuất