Cẩn thận với chiêu trò giảm giá sập sàn, bán ghế hồ bơi giá rẻ

Gần đây, thị trường ghế hồ bơi trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những chương trình khuyến mãi giảm giá lớn. Tuy nhiên, việc chọn mua ghế hồ bơi giá rẻ, đặc biệt là khi có giảm giá sâu 50-70%, không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên cẩn thận với chiêu trò này.

Thị trường ghế hồ bơi: SALE để hút khách

Thị trường ngành sản xuất và kinh doanh ghế hồ bơi đang cạnh tranh rất gay gắt. Đặc biệt hơn, các nhà cung cấp đua nhau tung ra chương trình khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm. Đúng là SALE được xem là một chiến lược để thu hút khách hàng, nhưng không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng tốt.

Rất nhiều chương trình sale bán ghế hồ bơi giá rẻ sập sàn
Rất nhiều chương trình sale bán ghế hồ bơi giá rẻ sập sàn

Bên cạnh các đơn vị bán sale sản phẩm ở mức 20% – 30% thì có rất nhiều đơn vị mạnh dạn SALE đến 50-70% đưa giá bán ghế hồ bơi ngoài trời về mức cực rẻ, giá rẻ kỉ lục. Rất nhiều khách hàng bị hấp dẫn bởi mức giá giảm sâu này. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi mua chúng, bởi đôi khi những món đồ quá rẻ, chất lượng đi kèm không cao.

Vì sao không nên ham mua ghế hồ bơi giá rẻ, giảm giá 50-70%?

Chất lượng ghế bể bơi kém

Những chiếc ghế tắm nắng hồ bơi giảm giá sâu thường được làm từ vật liệu kém chất lượng, có thể không đảm bảo an toàn hoặc độ bền trong quá trình sử dụng. Chúng có thể chính là hàng nhái loại 2, loại 3 được bán kèm vào hàng chính hãng.

Những sản phẩm sale thường là ghế bể bơi model cũ, chất lượng kém
Những sản phẩm sale thường là ghế bể bơi model cũ, chất lượng kém

Chưa chắc đã tiết kiệm chi phí

Rất nhiều đơn vị kinh doanh đã nâng giá bán của giường hồ bơi ngoài trời lên, sau đó sử dụng chiến lược “Sale 50-70%”. Người mua tưởng mình mua được giá hời nhưng không phải vậy. Việc nâng giá bán sau đó thực hiện sale khiến giá người mua hàng phải trả đôi khi bằng giá trị thực của sản phẩm trên thị trường.

Ghế hồ bơi giá rẻ bất ngờ
Nhiều nơi còn tăng giá niêm yết rồi giảm giá sale “Ảo”

Sản phẩm lỗi, model cũ

Đôi khi, sản phẩm được giảm giá sâu là hàng tồn kho cũ, model đã hết thời hoặc chúng có thể bị lỗi. Mua những ghế hồ bơi loại này, chắc chắn việc sử dụng sẽ bị ảnh hưởng.

Ghế hồ bơi không được hỗ trợ bảo hành

Đa số sản phẩm giảm giá mạnh sẽ không được hỗ trợ bảo hành hoặc dịch vụ hậu mãi sau khi mua, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn nếu gặp sự cố. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Nhìn chung, việc chọn mua ghế hồ bơi, giường tắm nắng không chỉ dựa vào giá cả mà còn cần xem xét đến chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đừng để bị cuốn theo chiêu trò giảm giá sâu mà quên mất về những yếu tố quan trọng khác trong quá trình mua sắm ghế hồ bơi. Hãy đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định mua để có được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Chỉ nên chọn mua ghế bể bơi của đơn vị uy tín
Chỉ nên chọn mua ghế bể bơi của đơn vị uy tín

Bạn nên chọn mua ghế nằm hồ bơi tại đơn vị uy tín, có mức giá bán niêm yết công khai. Các chương trình khuyến mại của đơn vị này luôn ở mức hợp lý và rõ ràng nhất. Hãy tham khảo thử nhà cung cấp ghế hồ bơi ngoài trời Hành Tinh Xanh nhé! Nơi đây là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp ghế tắm nắng bể bơi cho rất nhiều khách sạn, resort lớn trên cả nước.

Tham khảo 1 số mẫu ghế bể bơi được ưa chuộng hiện nay: