Cách tẩy vết ố vàng trên nệm lót ghế nằm bể bơi nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi các tác động trực tiếp hoặc gián tiếp từ môi trường, nhất là các vết ố vàng do trà, cafe đổ vào nệm lót ghế nằm bể bơi. Vậy làm thế nào để khắc phục những vết ố vàng này? Hành Tinh Xanh xin bật mí đến bạn các cách tẩy ố vàng trên nệm ghế hồ bơi đơn giản, nhanh chóng nhất.

Nệm lót ghế nằm bể bơi

Đánh bay các vết ố vàng trên nệm lót ghế nằm bể bơi nhanh chóng

Để loại bỏ các vết ố vàng trên mặt nệm lót ghế hồ bơi nhanh chóng nhất, bạn tham khảo các cách dưới đây.

Sử dụng baking soda 

Baking soda từ lâu đã được biết đến là chất tẩy rửa đa năng có thể đánh bay nhiều vết bẩn cứng đầu, đặc biệt là các vết ố vàng trên nệm. 

Cách tẩy rửa bằng Baking soda cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần hòa một ít Baking soda vào nước tạo thành bột sệt sệt. Sau đó dùng bông thấm hỗn hợp này lên vị trí nệm bị ố vàng. Để nguyên như vậy 20 phút sau đó lau sạch và sấy khô. Thực hiện vài lần để hết sạch các vết ố vàng. 

Nệm lót ghế nằm bể bơi

Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Nếu vết ố vàng quá nặng và khó có thể tẩy rửa bằng các chất tẩy thông thường, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng. 

Cách làm bạn chỉ cần pha dung dịch với nước, sử dụng khăn thấm dung dịch chà lên các vết ố vàng. Sau khi làm sạch nhớ dùng máy sấy khô nệm rồi đặt ở những nơi khô thoáng để tránh ẩm mốc và hỏng nệm.

Nệm lót ghế nằm bể bơi

Để tránh được các vết ố vàng cứng đầu, khó đi, ngay sau khi bị đổ trà, cafe bạn nên thực hiện làm sạch ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và phơi nệm để tránh tình trạng ẩm mốc do sử dụng nệm lâu ngày.

Trên đây là hai cách đơn giản tẩy vết ố vàng cho nệm lót ghế hồ bơi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xử lý vết ố vàng nệm hồ bơi. Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới ghế hồ bơi, xin vui lòng liên hệ cho Hành Tinh Xanh theo số Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam). Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn lựa chọn mẫu ghế bể bơi phù hợp.