Các mẫu thùng phân loại rác thải sử dụng phổ biến hiện nay

Sự ra đời của các thùng phân loại rác thải là phương pháp giúp giải quyết tốt các vấn đề phân loại rác thải từ đầu nguồn. Thị trường cũng cho ra mắt nhiều mẫu thùng phân loại rác khác nhau. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, Hành Tinh Xanh giới thiệu các mẫu thùng đựng phân loại rác phổ biến nhất hiện nay.

Hình thực tế thùng phân loại rác đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay
Hình thực tế thùng phân loại rác đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Vai trò của các thùng phân loại rác hiện nay

Phân loại rác ngay từ đầu nguồn là một trong những phương pháp tích cực được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm được điều đó, không thể thiếu đó là các thùng phân loại rác. 

Sự ra đời của thùng đựng rác với các ngăn phân loại khác nhau góp phần giảm thiểu tình trạng ùn ứ rác thải. Trang bị thùng rác có ngăn phân loại giúp người dùng hiểu rõ đâu là rác thải hữu cơ, đâu là rác thải vô cơ. Từ đó tiết kiệm được tối đa nguồn nguyên liệu. Giúp công việc xử lý rác thải nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các loại thùng phân loại rác được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhu cầu sử dụng thùng đựng phân loại rác thải ngày một tăng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều mẫu thùng rác. Dưới đây là 3 mẫu thùng phân loại rác thải được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thùng rác 3 màu Eco phân loại rác

Mẫu thùng rác Eco 3 màu thuộc thương hiệu Duy Tân đã và đang nhận được đánh giá cao hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đạp chân tiện dụng. Giúp người dùng dễ dàng vứt rác mà không cần chạm tay. 

Thùng đựng rác thiết kế 3 ngăn có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh sau khi đổ rác. Bề mặt thùng đựng có dán logo phân loại rác vô cơ, nhựa và các chất thải khác. Thiết kế này đem lại sự tiện dụng tuyệt đối cho người sử dụng.

Thùng đựng rác 3 màu Eco phân loại rác tiện dụng
Thùng đựng rác 3 màu Eco phân loại rác tiện dụng

Bộ thùng rác 4 ngăn phân loại rác Eco

Mẫu thùng rác 4 màu Eco cũng là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Duy Tân. Mẫu thùng rác này thiết kế giúp phân loại rác rõ ràng hơn. Với 4 ngăn, 4 màu phân biệt, người dùng có thể dễ dàng phân loại rác. Bốn ngăn phân loại rác lần lượt là rác hữu cơ, nhựa, giấy và rác thải khác. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa PP, có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài mà không lo oxy hóa. 

Thùng đựng rác 4 ngăn bán chạy nhất thị trường
Thùng đựng rác 4 ngăn bán chạy nhất thị trường

Thùng rác 3 ngăn thép phun sơn nắp lật

Thùng đựng rác thép phun sơn 3 ngăn là dòng thùng rác Paloca cao cấp, chất lượng. Dòng thùng rác này có thiết kế kiểu dáng nắp lật tiện dụng. Người dùng dễ dàng bỏ rác vào thùng bằng cơ chế bập bênh. Thùng rác tự động đóng kín sau khi vứt rác. Mẫu thùng rác này có thiết kế 3 ngăn liền kề, có dán logo phân loại rác khác nhau. Sản phẩm thường được sử dụng tại các khu công cộng, công viên, hè phố, trường học,…

Thùng phân loại rác thép phun sơn độ bền cao, ứng dụng tốt
Thùng phân loại rác thép phun sơn độ bền cao, ứng dụng tốt

Mua thùng phân loại rác thải đúng chuẩn chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thùng đựng phân loại rác chất lượng, giá rẻ thì không thể bỏ qua cái tên Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị cung cấp thùng rác chính hãng với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. 

Khi mua thùng rác ở đây bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng cùng dịch vụ vận chuyển nhanh toàn quốc.

Tổng kho cung cấp thùng rác giá rẻ, chất lượng và uy tín Hành Tinh Xanh
Tổng kho cung cấp thùng rác giá rẻ, chất lượng và uy tín Hành Tinh Xanh

Trên đây là một số mẫu thùng phân loại rác mà Hành Tinh Xanh giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng rác xin liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) để được báo giá và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.