Các loại xe đẩy rượu bằng inox đang được bán trên thị trường

Bạn đừng nghĩ rằng xe phục vụ rượu inox chỉ có 1 loại. Thực tế có inox tồn tại ở vô vàn biến thể và các nhà sản xuất đã áp dụng các biến thể này để tạo ra xe chở rượu. Dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ gửi đến bạn danh sách các loại xe đẩy rượu bằng inox thông dụng nhất trên thị trường.

Điểm danh các loại xe đẩy rượu bằng inox phổ biến nhất

Phân loại theo đặc tính của inox

Inox bao gồm nhiều loại, trong đó các loại inox 201, inox 304 và inox 430 thường được sử dụng để sản xuất thiết bị, đồ dùng phục vụ sinh hoạt của con người nhất. Mỗi loại inox sẽ có một đặc tính riêng nên khi tạo ra xe đẩy rượu trà sẽ tạo nên những đặc điểm riêng biệt cho xe. Cụ thể:

Xe đẩy rượu có thể làm bằng inox 201, inox 304
Xe đẩy rượu có thể làm bằng inox 201, inox 304

Xe đẩy rượu bằng inox 304

Inox 304 có độ bền và độ dẻo dai rất cao, bên cạnh đó chúng còn có thể chống oxi hóa rất tốt. Inox SUS 304 thường được lựa chọn để chế tạo các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế, các đồ dùng cao cấp.

Xe đẩy rượu được làm bằng inox 304 sẽ sở hữu độ bền vượt trội. Tuy nhiên giá thành sẽ rất cao. Có thể nói là cao nhất trong dòng xe đẩy rượu inox trên thị trường hiện nay.

Xe đẩy rượu bằng inox 201

Inox 201 hay còn gọi là “Inox SUS 201”. Chúng có đặc tính là sở hữu độ bền và khả năng chống ô xi hóa khá ấn tượng (tốt hơn inox 430 nhưng lại kém Inox 304). Inox 201 được sử dụng để tạo ra nhiều thiết bị, trong đó có xe đẩy phục vụ rượu. Các mẫu xe chở rượu làm bằng Inox 201 được mua rất nhiều vì độ bền tốt mà giá lại phải chăng.

Xe đẩy rượu inox 201 bên ngoài mạ vàng được dùng phổ biến
Xe đẩy rượu inox 201 bên ngoài mạ vàng được dùng phổ biến

Xe chở rượu bằng inox 403

Inox SUS 430 có độ bền và khả năng chống lại các hiện tượng ô xy hóa kém nhất trong 3 loại kể trên. Tuy nhiên giá của chúng lại khá rẻ. Hiện nay nhiều nơi sử dụng inox 403 để sản xuất xe phục vụ rượu nhưng lại nói là inox 201 để bán được giá cao hơn. Bạn cần cẩn thận với chiêu trò này.

Phân loại theo màu sắc inox

Xe đẩy rượu inox nguyên bản (màu trắng bạc): Đây là màu sắc nguyên bản của inox – sắc trắng bạc vô cùng đặc trưng. Tông màu này được đánh giá là hòa hợp với mọi thiết kế màu sắc không gian và rất dễ vệ sinh, làm sạch.

Xe đẩy rượu inox trắng nguyên bản
Xe đẩy rượu inox trắng nguyên bản

Xe đẩy rượu inox mạ vàng: Inox mạ vàng là loại vật liệu inox được phủ một lớp mạ màu vàng óng bằng công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Những chiếc xe chở rượu bằng inox mạ vàng sẽ có độ bền, chống oxy hóa tốt hơn inox thường. Nhiều người cũng đánh giá tông màu mạ vàng này cao hơn màu sắc trắng bạc nguyên bản. Tuy nhiên giá của chúng cao hơn.

Các loại xe đẩy rượu bằng inox mạ vàng
Các loại xe đẩy rượu bằng inox mạ vàng

Hành Tinh Xanh là đơn vị bán mọi loại xe đẩy rượu. Với dòng xe đẩy rượu inox, chúng tôi có đủ các loại xe phục vụ rượu 3 tầng, 2 tầng, thậm chí là 4 tầng…. Giá bán vô cùng phải chăng. Nếu có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay nhé!