Các loại xe đẩy hành lý inox được bán trên thị trường

Xe chở hành lý inox được coi là dòng xe vận chuyển hành lý cao cấp nhất. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng, có vô số các loại xe đẩy hành lý inox khác nhau và chất lượng của từng loại cũng rất khác xa nhau, không phải loại nào cũng bền. Muốn nắm rõ thông tin về từng loại xe đẩy hành lý inox một, hãy đọc ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp các loại xe đẩy hành lý inox

Dựa trên chất liệu inox cấu thành xe đẩy

Inox có khá nhiều loại. Tuy nhiên để sản xuất xe đẩy hành lý, các hãng thường lựa chọn inox 201, inox 304. Dưới đây là đặc điểm của từng loại:

Xe đẩy hành lý inox có các loại inox 201, 304
Xe đẩy hành lý inox có các loại inox 201, 304

Xe chở hành lý inox 201: Dòng Inox 201 có đặc tính là cứng, chịu lực tốt và chống hoen gỉ ở mức vừa phải. Vì vậy khi sản xuất xe đẩy hành lý, các xe có tải trọng tốt, ngoại hình bắt mắt. Do giá thành của xe đẩy hành lý inox khá là phải chăng nên thu hút lượng người mua cao. Dòng xe này cũng được bán phổ biến trên thị trường, hầu hết đơn vị kinh doanh xe đẩy phục vụ nào cũng có.

Xe đẩy hành lý inox 304: Đây là dòng xe vận chuyển hành lý cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Inox 304 bền và chống han gỉ, oxy hóa tốt hơn hẳn 201 nên khi sử dụng lâu dài, xe vẫn luôn giữ được màu sắc và độ sáng bóng như mới, ít bị hoen gỉ. Tất nhiên sở hữu chất lượng tuyệt vời thì giá của xe đẩy inox 304 sẽ rất cao.

Xe đẩy hành lý inox 201 rất phổ biến
Xe đẩy hành lý inox 201 rất phổ biến

Xe đẩy hành lý mạ inox: Đây là dòng xe có chất liệu chính là sắt. Sau đó được mạ thêm lớp inox mỏng bên ngoài. Nếu nhìn bằng mắt thường bạn sẽ tưởng là xe chở hành lý làm từ inox nhưng thực chất không phải. Dòng xe này có độ bền kém hơn hẳn xe làm bằng inox chính thống, rất hay hoen gỉ. Tuy nhiên giá thành của chúng lại rất rẻ.

Dựa trên màu sắc của inox

Inox là chất liệu không có nhiều phiên bản màu sắc. Nếu chọn mua xe vận chuyển hành lý inox, bạn chỉ có thể chọn hai loại sau:

Xe đẩy hành lý inox mạ vàng sang trọng
Xe đẩy hành lý inox mạ vàng sang trọng

Xe đẩy hành lý inox mạ vàng: Xe có màu vàng đồng đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Giá thành của xe làm từ chất liệu inox mạ vàng cũng cao hơn dòng xe làm từ inox nguyên bản.

Xe đẩy hành lý inox trắng bạc: Mẫu xe sử dụng tông màu nguyên thủy – trắng bạc của inox.

Mẫu xe đẩy hành lý inox trắng
Mẫu xe đẩy hành lý inox trắng và inox vàng đồng

Hành Tinh Xanh đang có sẵn số lượng lớn xe đẩy hành lý với đủ các chất liệu như inox, thép phun sơn, sắt sơn tĩnh điện… Bạn có nhu cầu mua và xem hàng, có thể qua showroom của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Hành Tinh Xanh qua hotline, kênh chat trực tuyến. Chúng tôi sẽ gửi mẫu ảnh sản phẩm để bạn xem và tư vấn cụ thể từng model xe đẩy. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá bán xe đẩy hành lý của chúng tôi.