Các loại giá treo tạp chí, sách báo thông dụng nhất hiện nay

Bạn có biết các loại giá treo tạp chí, sách báo hiện nay được phân loại theo các tiêu chí nào và có những loại nào hay không? Nếu bạn chưa nắm rõ về vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé! Đảm bảo sau khi đọc xong bạn sẽ biết gần như trọn vẹn các loại giá để sách, tạp chí thông dụng nhất được bán trên thị trường.

Phân loại các loại giá treo tạp chí, sách báo

Hiện nay các loại giá treo tạp chí sách báo được phân loại chủ yếu theo 2 tiêu chí là kiểu dáng và chất liệu sử dụng. Cụ thể là như sau

Phân loại dựa trên tiêu chí kiểu dáng giá kệ

Dựa vào kiểu dáng giá kệ bạn sẽ thấy có những loại kệ treo sách báo gắn tường hoặc loại kệ đứng trên mặt sàn.

Giá treo tường đựng sách báo
Giá treo tường đựng sách báo

Kệ để sách báo gắn tường: Đây là loại giá kệ truyền thống nhất. Các giá kệ được gắn trực tiếp và cố định vào tường. Trên giá, người ta sẽ chia làm nhiều ngăn nhỏ để bạn phân loại tạp chí, sách báo theo chủ đề ưa thích. Loại giá kệ này khi sử dụng sẽ tiết kiệm không gian tối đa nhất và trở thành vật trang trí nội thất không gian. Các gia đình thường chuộng sử dụng loại giá sách này.

Kệ đứng đựng tạp chí với nhiều tầng rộng rãi
Kệ đứng đựng tạp chí với nhiều tầng rộng rãi

Kệ để tạp chí đứng trên mặt sàn: Dòng kệ linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi cần nên rất thích hợp với những không gian công cộng. Đặc biệt, hiện nay các hãng sản xuất còn thiết kế gắn thêm bánh xe vào kệ để tiện lợi hơn khi di chuyển.

Dựa trên tiêu chí chất liệu sản xuất

Có thể nói giá kệ đựng sách báo, tạp chí được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê những chất liệu thông dụng và cơ bản nhất cho bạn đọc:

Giá kệ đựng tạp chí thép phun sơn có nhiều màu sắc
Giá kệ đựng tạp chí thép phun sơn có nhiều màu sắc
  • Giá để sách báo bằng gỗ: Bạn có thể chọn lựa giữa 2 loại chất liệu là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tuy nhiên giá sách gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn vì có mức giá phải chăng.
  • Kệ tạp chí inox: Cứng cáp và chắc chắn với 2 tông màu cơ bản là vàng (inox mạ vàng) và trắng bạc (inox nguyên bản).
  • Giá để tạp chí thép phun sơn: Hiện đang được ưa chuộng vì màu sắc phong phú và cũng bền không kém những mẫu kệ làm từ chất liệu Inox.
  • Kệ đựng sách báo bằng sắt phun sơn tĩnh điện: Giá thành phải chăng, hình thức đẹp tuy nhiên độ bền không bằng những dòng kệ tạp chí sản xuất từ những chất liệu ở trên.
Kệ đựng tạp chí gỗ đến nay vẫn rất được ưa chuộng
Kệ đựng tạp chí gỗ đến nay vẫn rất được ưa chuộng

Mỗi loại giá kệ tạp chí sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng để làm hài lòng từng đối tượng khách hàng cụ thể. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ để sách báo tạp chí. Đặc biệt, nguồn hàng của chúng tôi là sẵn có nên bạn có thể nhìn thực tế sản phẩm. Liên hệ sớm để được hỗ trợ chu đáo nhất bạn nhé!