Các loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất xe đẩy hành lý

Hiện nay các hãng sản xuất thường sử dụng những chất liệu như inox, thép phun sơn và sắt phun sơn để sản xuất xe đẩy hành lý. Vậy loại chất liệu nào sẽ giúp kết cấu xe vận chuyển hành lý được bền, chắc chắn và đẹp hơn? Cùng tìm hiểu kỹ về từng chất liệu sản xuất xe đẩy hành lý ngay sau đây.

Những chất liệu sản xuất xe đẩy hành lý được đánh giá cao

Xe đẩy hành lý được sản xuất từ inox

Những mẫu xe đẩy hành lý được sản xuất từ chất liệu inox được coi là dòng hàng cao cấp và đắt tiền nhất hiện nay. Chất liệu inox 201 và inox 304 dùng để chế tạo xe kéo hành lý được đánh giá là có độ bền tốt, chịu trọng lượng nặng lớn, ít bị cong vênh. Nhờ vậy các mẫu xe sẽ luôn bền và đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, nếu như so với các chất liệu khác thì inox còn có khả năng chống rỉ sét và giữ được màu sắc tốt, giúp xe đẩy hành lý inox luôn đẹp và giữ được hình dáng tốt trong thời gian dài.

Xe đẩy hành lý inox mạ vàng sang trọng
Xe đẩy hành lý inox mạ vàng sang trọng

Tuy nhiên xe vận chuyển hành lý làm bằng inox lại rất ít màu sắc. Chúng chỉ có 2 phiên bản màu là trắng bạc và vàng đồng để bạn chọn lựa. Thêm vào đó, giá bán của dòng xe này là khá cao.

Xe chở hành lý làm từ inox trắng 201
Xe chở hành lý làm từ inox trắng 201

Xe kéo hành lý làm từ thép phun sơn

Xe đẩy hành lý cũng có thể được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn. Thép phun sơn là một chất liệu mạnh mẽ và có khả năng chống gỉ tốt nên sẽ cung cấp cho xe độ bền và sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, chất liệu thép phun sơn cũng đa dạng sắc màu. Bởi lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vô cùng phong phú. Bởi vậy bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho không gian sử dụng của mình.

Chất liệu sản xuất xe đẩy hành lý thép phun sơn
Xe đẩy hành lý làm từ thép phun sơn

Giá của những chiếc xe chở hành lý chất liệu thép phun sơn rất vừa phải, rẻ hơn xe đẩy hành lý bằng inox. Nhưng độ bền và khả năng chịu tải trọng sẽ thua xe bằng inox.

Xe vận chuyển hành lý bằng sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay các hãng sản xuất xe đẩy hành lý đã sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện để tạo ra những mẫu xe vận chuyển hành lý giá rẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi tầng lớp người dùng. Cốt sắt cứng cáp sẽ được tạo dáng thành xe kéo hành lý, sau đó sơn phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện đa dạng sắc màu. Lớp sơn này giúp bảo vệ cốt sắt bên trong không bị hoen gỉ. Tuy nhiên khi lớp sơn bị bong tróc, trầy xước chắc chắn hiện tượng han gỉ sẽ xảy ra. Bởi vậy cần giữ lớp sơn luôn mới, không bị bong tróc.

Mỗi một chất liệu sản xuất xe chở vali, hành lý đều có ưu điểm riêng
Mỗi một chất liệu sản xuất xe chở vali, hành lý đều có ưu điểm riêng

Nếu có nhu cầu trang bị và mua sắm xe kéo hành lý cho khách sạn, resort của mình, bạn nên chọn mua những chiếc xe làm từ chất liệu trên nhé! Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn, tham khảo hơn 100 mẫu xe đẩy hành lý khách sạn, resort và cả xe đẩy hành lý sân bay có sẵn của chúng tôi. Nếu bạn ưng ý, hãy đặt mua ngay bởi mức giá bán xe đẩy hành lý tại Hành Tinh Xanh vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.