Bục phát biểu thanh lý: Có nên chọn mua hay không?

Có nên mua bục phát biểu thanh lý không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đều quan tâm khi chọn mua bục phát biểu hiện nay. Trả lời cho câu hỏi mà mọi khách hàng quan tâm này, hãy cùng Hành Tinh Xanh khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên chọn mua bục phát biểu thanh lý không?
Có nên chọn mua bục phát biểu thanh lý không?

Lý do nhiều người chọn mua thanh lý bục phát biểu

Có một số lý do mà nhiều khách hàng hiện nay đều có nhu cầu chọn mua bục phát biểu thanh lý:

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, bục phát biểu cũ có giá cả rẻ hơn nhiều so với các mẫu mới. Việc mua bục phát biểu cũ sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Chọn mua bục phát biểu cũ là lựa chọn tài chính thông minh cho khách hàng hiện nay.

Bục phát biểu cũ có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng
Bục phát biểu cũ có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Mẫu mã đa dạng: Không phải bất cứ sản phẩm nào thanh lý thì đều kém về mẫu mã. Hiện nay bục phát biểu cũ cũng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Nhược điểm khi mua bục phát biểu cũ

Không thể phủ nhận rằng mua thanh lý bục phát biểu sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mua bục phát biểu đã cũ vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm, có thể kể đến như:

Chất lượng bục phát biểu: Biết rằng không phải bục thuyết trình cũ nào cũng kém chất lượng. Nhưng việc lựa chọn được bục phát biểu chất lượng thì rất khó khăn. Nhiều đơn vị kinh doanh vì lợi ích sẵn sàng sơn mới và bán cho bạn những chiếc bục phát biểu cũ kém chất lượng.

Hỗ trợ bảo hành: Các bục phát biểu mới thường có thời gian bảo hành dài hơn và hỗ trợ tốt hơn so với các bục phát biểu cũ. Bục phát biểu thanh lý thông thường không có, hoặc thời hạn bảo hành rất ít. Bạn cần bảo hành thì bục cũ khó có thể đảm bảo cho bạn được.

Mua bục phát biểu cũ không nhận được chế độ bảo hành
Mua bục phát biểu cũ không nhận được chế độ bảo hành

Thiết kế: Xu hướng thiết kế bục phát biểu ngày càng đa dạng với nhiều mẫu bục hiện đại. Nếu bạn quan tâm tới chất lượng thẩm mỹ thi bục phát biểu cũ không thể bắt kip được.

Có nên chọn mua bục phát biểu thanh lý không? Vì sao?

Với những ưu và nhược điểm như vậy thì có nên chọn mua bục phát biểu cũ không?Bạn cần dựa theo các tiêu chí sau:

Về nhu cầu, mục đích sử dụng

Nếu bạn chỉ sử dụng cho các sự kiện nhỏ, không thường xuyên phải sử dụng và cũng không yêu cầu quá cao về chất lượng, kiểu dáng thì một chiếc bục phát biểu thanh lý giá rẻ có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cho các sự kiện lớn hoặc yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã,… thì tốt hơn hết nên cho mua loại bục phát biểu hội trường mới.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để chọn mua bục phát biểu phù hợp
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để chọn mua bục phát biểu phù hợp

Về khả năng kinh tế

Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng mua hàng của bạn đó là về kinh tế. Nếu chương trình bạn đang làm có dự trù kinh phí ít, không có quá nhiều về kinh tế thì hãy lựa chọn những chiếc bục thanh lý. Còn nếu dư dả về kinh tế và mong muốn sở hữu những chiếc bục chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua bục phát biểu mới. Các loại bục mới hiện nay đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Bạn có thể lựa chọn bục phát biểu thép phun sơn, bục gỗ tự nhiên, bục inox mạ bạc, bục gỗ kết hợp inox,…

Tổng kho Hành Tinh Xanh - cung cấp bục phát biểu số lượng lớn, giá rẻ toàn quốc
Tổng kho Hành Tinh Xanh – cung cấp bục phát biểu số lượng lớn, giá rẻ toàn quốc

Nhìn chung, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nếu bạn cần tìm mua bục phát biểu mới, chất lượng thì đừng quên ghé ngay gian hàng của Hành Tinh Xanh. Chùng tôi là đơn vị cung cấp hơn 100 mẫu bục phát biểu khác nhau cho bạn lựa chọn.