Những lỗi khiến bục phát biểu phòng họp nhanh hỏng

Bất cứ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc bị ăn mòn và hỏng hóc nếu không được sử dụng đúng cách. Và mẫu bục phát biểu cũng vậy. Dưới đây là một số lỗi khiến bục phát biểu phòng họp nhanh hỏng. Hãy lưu ý để gia tăng bục phát biểu của mình nhé!

Những lý do khiến bục phát biểu nhanh hỏng
Những lý do khiến bục phát biểu nhanh hỏng

Những lỗi khiến bục phát biểu phòng họp nhanh hỏng

Không thường xuyên lau chùi, vệ sinh bục phát biểu

Một lỗi bạn thường xuyên gặp phải là không thường xuyên lau chùi bục phát biểu ngay cả khi vừa sử dụng xong. Hầu hết các mẫu bục phát biểu chỉ được sử dụng khi công ty có dịp lễ, hội họp,… Sau mỗi lần sử dụng chắc chắn bục phát biểu của bạn sẽ tích tụ một lớp bụi mịn. Nếu không lau chùi thường xuyên, lớp bụi sẽ tích tụ dày khiến bục phát biểu phòng họp của bạn xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy, hãy lưu ý định kỳ vệ sinh và lau chùi bục phát biểu để giữ bục luôn mới.

Bục phát biểu trong phòng họp ít được vệ sinh thường xuyên
Bục phát biểu trong phòng họp ít được vệ sinh thường xuyên

Để bục phát biểu tại không gian ẩm, nhiệt độ thấp

Không phải lúc nào bục phát biểu cũng được đặt trong không gian phòng họp, hội trường, sân khấu. Tại một số đơn vị, bục phát biểu sẽ được đặt ở trong kho để bảo quản. Chẳng may bạn để trong những không gian có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao vô hình chung khiến bục phát biểu dễ bị ăn mòn, mối mọt.

Mặt khác, trong quá trình vệ sinh, bạn sử dụng các hóa chất tẩy rửa nhưng không lau sạch. Điều này cũng khiến bục phát biểu bị hỏng, tróc sơn hoặc xuống cấp.

Bảo quản bục phát biểu tại các không gian có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao

Vận chuyển bục phát biểu không đúng cách

Trong quá trình vận chuyển đến các vị trí sân khấu, nếu bạn không cẩn thận, bục đứng phát biểu cũng sẽ bị xước bề mặt nhanh chóng. Quá trình vận chuyển nhiều va chạm cũng khiến bục phát biểu của bạn nhanh hỏng.

Làm thế nào để vệ sinh bục phát biểu hiệu quả?

Vệ sinh bục phát biểu thưởng xuyên là một trong những công việc tất yếu. Giúp gia tăng tuổi thọ cho bục phát biểu. Vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn nên định kỳ lau chùi và vệ sinh bục phát biểu. Để giữ bề mặt bục luôn mới.

Hiện nay, hầu hết các bục phát biểu đều được sản xuất bằng các chất liệu gỗ, mica, inox, thép phun sơn,… Vậy nên công việc vệ sinh các mẫu bục phát biểu này thường rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy khăn mềm ẩm lau sạch lớp bụi là xong.

Nếu bục phát biểu để lâu không vệ sinh, lớp bụi bẩn rất có thể sẽ két và rất khó đi. Khi đó, bạn nên dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh bục phát biểu. Sau khi đã tẩy sạch bục hãy lau lại thật sạch bằng khăn khô mềm.

Hãy thường xuyên lau chùi và vệ sinh bục phát biểu kể cả không dùng đến hay sau khi sử dụng
Hãy thường xuyên lau chùi và vệ sinh bục phát biểu kể cả không dùng đến hay sau khi sử dụng

Như vậy, Hành Tinh Xanh đã giúp bạn chỉ ra một số lỗi khiến bục phát biểu phòng họp nhanh hỏng cũng như cách vệ sinh bục. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn gia tăng tuổi thọ bục phát biểu. Nếu mẫu bục của bạn đã quá xuống cấp, hãy liên hệ ngay cho Hành Tinh Xanh để chọn mua mẫu bục mới. Chúng tôi là đơn vị cung cấp uy tín với hơn 100 mẫu bục phát biểu hội nghị, hội trường, sân khấu,… cho bạn lựa chọn. Tin rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu bục ưng ý với nhu cầu của mình.