Mua bục phát biểu kích thước bao nhiêu là phù hợp?

Có một lỗi mà nhiều khách hàng đang mắc phải đó là không biết mua bục phát biểu kích thước bao nhiêu là phù hợp. Thông thường khách hàng chỉ quan tâm tới thông số và cứ thế là mua về. Sau này đặt lên các không gian thì mới vỡ lẽ là không hợp. Đọc ngay bài viết này để bỏ túi ngay kinh nghiệm lựa chọn bục phát biểu ưng ý nhất nhé!

Lựa chọn phục phát biểu như thế nào cho phù hợp với không gian?
Lựa chọn phục phát biểu như thế nào cho phù hợp với không gian?

Kinh nghiệm lựa chọn bục phát biểu kích thước phù hợp

Kích thước bục phát biểu thường cố định và được tính toán kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất sao cho cân đối nhất. Kích thước chuẩn giúp không gian đặt luôn hài hòa, ấn tượng. Hiện nay, bục phát biểu có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Để lựa chọn được mẫu có kích thước phù hợp, bạn cần quan tâm các tiêu chí dưới đây.

Cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng

Trước khi mua bất cứ món đồ nào, hãy cân nhắc kỹ xem nhu cầu sử dụng của mình là gì? Bạn muốn đặt mua bục phát biểu cho hội trường, cho sân khấu, giảng đường,… Căn cứ vào những nhu cầu này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu bục phát biểu phù hợp cho mình. Tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Vì vậy, trước tiên, để chọn mua bục, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu bục phát biểu phù hợp
Dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu bục phát biểu phù hợp

Xem xét về quy mô hội trường, sân khấu

Bục phát biểu hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng: bục thân trụ, bục chữ nhật, bục bán nguyệt,… Mỗi một thiết kế sẽ có kích thước khác nhau. Bạn nên xem xét về quy mô và diện tích không gian, sân khấu đặt. Để từ đó lựa chọn được mẫu bục kích thước phù hợp, cân đối. Bên cạnh đó, việc bố trí các bục phát biểu phù hợp cũng giúp diễn giả tự tin hơn. Không bị lọt thỏm giữa sân khẩu.

Bạn chọn mua bục phát biểu cho hội trường nhỏ, quy mô dưới 100 người. Vậy thì nên chọn các mẫu bục phát biểu có thiết kế mảnh. Bục không quá to để không gian được cân đối và hài hòa. Đối với những không gian lớn, sân khấu to, rộng, quy mô hơn 100 người thì những mẫu bục phát biểu bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để lựa chọn được mẫu bục phát biểu phù hợp, hãy cân nhắc và xem xét kỹ về không gian bạn nhé!

Xem xét quy mô và động rộng của hội trường để lựa chọn bục phát biểu
Xem xét quy mô và động rộng của hội trường để lựa chọn bục phát biểu

Một số bục phát biểu đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Để bạn có thêm nhiều lựa chọn, Hành Tinh Xanh xin giới thiệu một số mẫu bục phát biểu đang bán chạy nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bục phát biểu chất lượng tốt, kích thước chuẩn, mẫu mã đẹp thì hãy đến ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên khắp mọi nơi toàn quốc. Cam kết bục phát biểu cao cấp, phù hợp với không gian của bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về các kích thước bục phát biểu.