Báo giá thùng đựng dù, kệ để ô nhập khẩu – Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp, bán các loại giá kệ đựng dù hàng nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm đều có tem mác, giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ. Bạn muốn biết giá bán thùng đựng dù, kệ để ô nhập khẩu của Hành Tinh Xanh để biết giá của chúng có cạnh tranh hay không? Tham khảo ngay bài viết sau đây!

Giá thùng, kệ để ô dù nhập khẩu tại Hành Tinh Xanh

Báo giá 1 số mẫu giá kệ đựng dù hàng nhập khẩu của Hành Tinh Xanh
Báo giá 1 số mẫu giá kệ đựng dù hàng nhập khẩu của Hành Tinh Xanh

Giá bán của từng mẫu giá cắm ô, thùng đựng dù còn phụ thuộc vào chất liệu cấu thành, kích thước cũng như thương hiệu sản xuất… Dưới đây chỉ là mức giá bán chung nhất của các loại giá kệ, thùng đựng dù được ưa chuộng, bán nhiều nhất tại Hành Tinh Xanh:

– Các loại thùng đựng dù, sọt cắm ô làm bằng inox, thép phun sơn: Giá từ 500.000 VNĐ đến 1000.000 VNĐ tùy từng kích cỡ.

– Các loại giá treo dù có khóa: Giá từ 1300.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào số lượng đầu cắm ô.

– Các loại giá treo ô dù bằng inox, thép phun sơn nhiều đầu cắm: Giá từ 1000.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào số lượng đầu cắm ô.

Để biết cụ thể từng model thùng để dù, giá treo ô bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn Hành Tinh Xanh nhé!

Giá bán kệ để ô dù Hành Tinh Xanh cạnh tranh hơn các đơn vị khác

Nếu bạn đã tham khảo kỹ lưỡng giá bán kệ để ô dù của các nhà cung cấp sẽ thấy mức giá mà Hành Tinh Xanh báo cho bạn luôn thấp hơn, cạnh tranh hơn một chút. Nguyên nhân là vì:

Nhập hàng tận gốc với số lượng lớn

Hàng nhập tận gốc nên giá bán kệ để dù của Hành Tinh Xanh rất cạnh tranh
Hàng nhập tận gốc nên giá bán kệ để dù của Hành Tinh Xanh rất cạnh tranh

Với kho hàng rộng rãi cùng tiềm lực tài chính sẵn có, Hành Tinh Xanh luôn nhập các nguồn hàng kinh doanh với số lượng lớn từ chính xưởng sản xuất trực tiếp. Nhờ vậy, các xưởng sản xuất, kinh doanh giá để ô luôn chiết khấu cao, để giá bán tốt cho Hành Tinh Xanh. Cùng với lợi thế là kho chứa hàng rộng nên chúng tôi chỉ kinh doanh mặt hàng sẵn có, nói không với hàng “order”. Tất cả các mặt hàng đăng trên website: hanhtinhxanh.vn đều là hàng có sẵn số lượng lớn tại kho hàng Hành Tinh Xanh.

Hợp tác lâu dài với hãng sản xuất

Mẫu mã phong phú và là thùng đựng dù mới nhất
Mẫu mã phong phú và là thùng đựng dù mới nhất

Hành Tinh Xanh chỉ nhập nguồn hàng chất lượng tốt từ những đơn vị sản xuất uy tín. Và chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với họ. Chính điều này đã giúp các hãng sản xuất luôn ưu ái để mức giá nhập hàng tốt cho Hành Tinh Xanh. Nhập được nguồn hàng giá tốt nên đương nhiên giá bán phân phối kệ để ô dù của chúng tôi ra thị trường Việt sẽ rẻ hơn các đơn vị cạnh tranh khác.

1 số mẫu giá kệ để ô bán chạy ở Hành Tinh Xanh:

Kệ treo ô có ổ khóa rất hot hiện nay
Kệ treo ô có ổ khóa rất hot hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn sản phẩm cụ thể sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!