Bảng giá xe đẩy rượu các loại để bạn tham khảo

Xe chở rượu được bán trên thị trường với rất nhiều chủng loại khác nhau. Bài viết sau đây dành cho ai đang có nhu cầu tìm hiểu chung nhất về bảng giá xe đẩy rượu các loại. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể chuẩn bị được khoản tài chính phù hợp để mua loại xe phục vụ bàn này.

Bảng giá xe đẩy rượu với 1 số loại phổ biến

Trên thị trường hiện nay đang phân khúc xe đẩy rượu thành các dòng là: Xe đẩy rượu giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Với loại giá rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng trở lên là bạn đã có mua được chiếc xe chở rượu cỡ nhỏ. Tuy nhiên trong phân khúc cao cấp, bạn sẽ phải chi ra đến mấy chục triệu đồng mới có thể mua được.

Tham khảo bảng giá xe đẩy rượu
Tham khảo bảng giá xe đẩy rượu

Dưới đây là mức giá chung của các loại xe phục vụ rượu để bạn tham khảo:

  • Xe đẩy rượu kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ làm từ những vật liệu giá rẻ như thép phun sơn chẳng hạn, chỉ có thể chở được khoảng  4-5 chai rượu cùng một số ít ly tách sẽ có giá từ 1-2 triệu đồng.
  • Các loại xe đẩy rượu kích thước lớn, kiểu dáng phổ thông sở hữu mức giá tầm trung từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Đây cũng là phân khúc xe bán chạy nhất, phù hợp với nhiều nhà hàng, quán bar.
  • Loại xe đẩy rượu cao cấp, đặc biệt hơn về thiết kế thường là loại xe đẩy rượu cổ điển, tân cổ điển chuyên dùng tại nhà hàng 5 sao giá từ 5- 10 triệu.
Bảng giá xe đẩy rượu gỗ dòng cổ điển rất đắt
Bảng giá xe đẩy rượu gỗ dòng cổ điển rất đắt

Hành Tinh Xanh: bán xe đẩy rượu với mức giá phải chăng

Mỗi một đơn vị kinh doanh sẽ có một bảng giá bán xe đẩy phục vụ riêng, khác nhau. Bởi vậy khi kiểm tra giá của một model xe đẩy rượu trà cụ thể, bạn sẽ thấy mỗi đơn vị báo một mức giá khác nhau. Hành Tinh Xanh thông thường sẽ sở hữu mức giá tầm trung (không thuộc top quá rẻ, cũng không quá đắt). Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua xe đẩy rượu tại đây bởi:

Mẫu xe đẩy rượu inox mạ vàng tại showroom Hành Tinh Xanh giá phải chăng
Mẫu xe đẩy rượu inox mạ vàng tại showroom Hành Tinh Xanh giá phải chăng

– Nguồn hàng Hành Tinh Xanh nhập đều tại những đơn vị sản xuất gốc, chất lượng được đảm bảo. Tuyệt đối không có hàng lỗi, hàng nhái trà trộn.

– Nguồn hàng có sẵn với số lượng lớn, giúp bạn không tốn công đợi chờ.

– Mua hàng bạn nhận được chế độ bảo hành theo hãng sản xuất, thủ tục bảo hành rất đơn giản.

– Đội nhân viên bán hàng hiểu rõ sản phẩm, tư vấn sát với mục đích sử dụng của khách.

Giá xe đẩy rượu thép phun sơn có giá rất tốt
Giá xe đẩy rượu thép phun sơn có giá rất tốt

Gợi ý cho bạn 1 số mẫu xe chở rượu bán chạy tại Hành Tinh Xanh:

Chọn mua xe đẩy rượu tại một đơn vị uy tín với mức giá phải chăng tốt hơn rất nhiều so với đơn vị bán giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Muốn biết rõ giá bán từng model xe đẩy rượu, liên hệ trực tiếp với Hành Tinh Xanh bạn nhé!