Hành Tinh Xanh bán phụ kiện xe dọn bàn nhà hàng chính hãng

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên bán xe thu gom bát đĩa và các phụ kiện thay thế đi kèm. Đến với Hành Tinh Xanh chắc chắn bạn sẽ mua được phụ kiện xe dọn bàn nhà hàng thay thế chính hãng với mức giá rẻ nhất!

Các phụ kiện có thể thay mới trên xe thu gom bát đĩa

Các loại khay, thùng (xô) đựng đồ

Khay và xô nhựa rất hay hỏng nên phải thay mới
Khay và xô nhựa rất hay hỏng nên phải thay mới

Các khay dùng chứa bát đĩa bẩn, xô đựng thức ăn thừa, thìa nĩa đã qua sử dụng thường được làm từ chất liệu nhựa cứng. Sau khi dùng một thời gian, khay và xô nhựa sẽ bị nứt, vỡ, cong vênh khiến cho nước bị rò rỉ chảy ra khung xe, hiệu năng chứa nhiều bát đĩa bị giảm sút… Lúc này cần phải thay mới xô và khay nhựa xe gom bát đĩa.

Bánh xe của xe dọn bàn ăn

Bánh xe di chuyển nhiều cực dễ hỏng hóc
Bánh xe di chuyển nhiều cực dễ hỏng hóc

Do xe thu dọn bàn ăn thường xuyên phải di chuyển nên bộ phận bánh xe sẽ phải làm việc liên tục, rất nhanh hỏng hóc. Cụ thể là bánh bị kẹt, phát ra tiếng ồn, phần phanh khóa bánh bị hỏng. Nếu thử sửa chữa không được, hãy thay mới bạn nhé.

Vì sao nên mua phụ kiện xe dọn bàn nhà hàng tại Hành Tinh Xanh?

Phụ kiện chính hãng

Hành Tinh Xanh bán các loại bánh xe của xe đẩy phục vụ
Hành Tinh Xanh bán các loại bánh xe của xe đẩy phục vụ

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện xe dọn đồ nhà hàng có cả loại chính hãng và có cả hàng nhái. Các xô nhựa, khay nhựa hay bánh xe hàng nhái chủ yếu là hàng gia công, sở hữu mức giá rẻ nhưng sử dụng hay hỏng hóc. Hành Tinh Xanh không kinh doanh loại này, chúng tôi chỉ nhập xô, khay nhựa, bánh xe thay thế của hãng. Mức giá tuy rằng cao, nhưng tương xứng với chất lượng và độ bền.

Phụ kiện đa dạng phù hợp với nhiều model

Hành Tinh Xanh nhập khẩu rất nhiều các thùng, khay nhựa với đủ loại kích cỡ, có đủ bánh xe trước và bánh xe sau… Việc làm này nhằm đảm bảo cho dù xe thu gom bát đĩa của bạn thuộc hãng sản xuất nào, model là đời cũ hay đời mới cũng đều có thể tìm được phụ kiện thay mới khi cần.

Khay nhựa cam kết an toàn
Khay nhựa cam kết an toàn

Hàng có sẵn: Kể cả xe dọn bàn và phụ kiện đi kèm

Hành Tinh Xanh luôn có sẵn nguồn hàng số lượng lớn trong kho. Bởi vậy chỉ cần bạn chốt mẫu mã xe thu dọn bát đĩa hoặc phụ kiện xe dọn bàn và chuyển tiền cọc. Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn. Rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Giá bán phụ kiện xe dọn bàn cạnh tranh

Mua phụ kiện xe dọn bát đĩa tại Hành Tinh Xanh với mức giá rẻ
Mua phụ kiện xe dọn bát đĩa tại Hành Tinh Xanh với mức giá rẻ

Nếu so sánh với các đơn vị cùng kinh doanh khác (cùng hàng loại 1) dễ dàng nhận ra rằng giá bán xe đẩy dọn bàn ăn và phụ kiện thay thế cho xe của Hành Tinh Xanh vô cùng rẻ. Lý do là vì chúng tôi nhập hàng số lượng lớn tại trực tiếp đơn vị sản xuất nên có mức chiết khấu cao, phân phối thẳng đến tay người mua để dùng nên người mua sẽ có được giá tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đẩy phục vụ, đặc biệt là xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa và phụ kiện thay thế cho xe đẩy, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!