Top các địa chỉ – nguồn bán giá để ô cũ thanh lý uy tín

Những chiếc giá để ô cũ, hàng thanh lý luôn luôn có giá rẻ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với hàng mới. Bởi vậy việc mua thùng đựng dù, kệ treo ô cũ để tái sử dụng lại đối với các khách sạn, nhà hàng có tiềm lực tài chính kém là lựa chọn hàng đầu giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua đồ cũ, chưa biết địa chỉ bán giá kệ treo ô cũ chất lượng, hãy đọc ngay bài viết sau.

Các địa chỉ – nguồn bán giá để ô cũ thanh lý uy tín

Mua lại trực tiếp từ người sử dụng có nhu cầu thanh lý

Mua giá treo ô đã qua sử dụng trực tiếp từ người dùng
Mua giá treo ô đã qua sử dụng trực tiếp từ người dùng

Nếu bạn tìm mua được thùng đựng dù, kệ để ô của chính nhưng người sử dụng trực tiếp nay không còn nhu cầu nữa muốn thanh lý thì khả năng cao sẽ mua được nguồn hàng chất lượng. Bởi hầu hết những người bán này không biết cách “mông má” ngoại hình sản phẩm để nâng giá cao. Họ thường nói thật và đúng về tình trạng thiết bị. Lý do họ thanh lý là muốn gỡ gạc lại 1 phần chi phí bỏ ra mua thùng đựng dù, kệ để tạp chí mà thôi.

Các địa chỉ chuyên kinh doanh đồ cũ uy tín

Đến các cơ sở kinh doanh đồ cũ để tìm mua
Đến các cơ sở kinh doanh đồ cũ để tìm mua
Mua giá để ô tại cơ sở bán đồ cũ
Mua giá để ô tại cơ sở bán đồ cũ

Đến với những đơn vị chuyên kinh doanh đồ dùng, thiết bị khách sạn cũ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua giá kệ để ô dù hơn là mua tại những người dùng trực tiếp. Tuy nhiên hầu hết đều là những model cũ, hiếm giá cắm ô dù là mẫu mới. Hơn nữa những đơn vị này là người trong nghề nên họ sẽ biết cách “mông má” lại ngoại hình giá kệ, giúp chúng chỉn chu hơn nên bạn sẽ mua phải giá cao hơn so với mua của người dùng trực tiếp nhé.

Mua thanh lý kệ để ô dù hàng xả kho, hàng trưng bày mẫu

Giá cắm dù cỡ nhỏ không phù hợp khách sạn
Mua lại giá kệ để ô là hàng trưng bày mẫu

Bạn cũng có thể mua các loại giá kệ để ô là hàng lỗi, hàng xả kho hoặc hàng trưng bày mẫu của các xưởng sản xuất. Những mẫu giá kệ này thường có độ mới cao và rất ít hỏng hóc. Thông thường giá bán của chúng cao hơn kệ đựng ô dù cũ một chút, nhưng vẫn rẻ hơn hàng mới tới 20%-30% đấy nhé.

Kinh nghiệm kiểm tra, đánh giá chất lượng giá để ô cũ

– Kiểm tra độ mới của giá kệ để ô dù: Bạn xem xét nước sơn, lớp inox của giá kệ xem chúng có bị trầy xước hay hoen gỉ nhiều không.

– Kiểm tra độ cứng cáp của khung kệ: Khung giá để ô phải vẫn còn đảm bảo được sự cứng cáp, không bị cong vênh, móp méo. Các điểm nối của khung đã được gia cố chắc chắn.

Kiểm tra kỹ bộ phận bánh xe
Kiểm tra kỹ bộ phận bánh xe

– Kiểm tra ống cắm ô, móc treo: Các móc treo phải còn mới, không cong hay bị gãy. Ống cắm ô chắc chắn. Với loại giá treo ô dù có khóa thì khóa không được hỏng và phải còn đủ cả chìa khóa.

– Kệ để ô dù có bánh xe cần phải di chuyển dễ dàng.

– Khay hứng nước chưa bị nứt, vỡ và dễ dàng thao lắp.

Kiểm tra khay hứng nước trên giá để ô
Kiểm tra khay hứng nước trên giá để ô

Trên đây là những kinh nghiệm bạn nên biết nếu muốn mua kệ để ô dù cũ, hàng thanh lý. Nếu như bạn thấy mua hàng cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro thì có thể mua ngay những mẫu giá treo ô model mới nhất ở phân khúc giá rẻ và tầm trung. Liên hệ ngay Hành Tinh Xanh để chúng tôi gửi ảnh mẫu, cung cấp thông số về những mẫu sọt cắm dù, giá để ô tầm giá rẻ cho bạn.