1 số loại xe chở rượu phù hợp sử dụng tại nhà riêng

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ nhà riêng với diện tích rộng, một biệt thự với sân vườn, bể bơi thoải mái, hãy nghĩ đến việc trang bị xe đẩy rượu gia đình nhé! Dưới đây là 1 số loại xe chở rượu phù hợp sử dụng tại nhà riêng, bạn hãy tham khảo ngay!

1 số loại xe chở rượu dùng ở nhà riêng, biệt thự

Xe đẩy rượu có khả năng gấp gọn

Mặc dù sở hữu diện tích nhà ở rộng nhưng nhiều người vẫn thích các thiết bị tiện ích, có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích tối ưu. Vậy thì chiếc xe đẩy rượu có khả năng gấp gọn này là lựa chọn phù hợp nhất với họ. Khung xe làm từ các khớp nối, dễ dàng đẩy mở rộng thành xe đẩy rượu khi dùng và co, gấp gọn lại khi dùng xong. Người dùng dễ dàng cất vào phòng chứa đồ khi không dùng tới, rất thuận tiện.

Mẫu xe đẩy rượu có khung có thể gấp gọn
Mẫu xe đẩy rượu có khung có thể gấp gọn

Xe đẩy rượu tròn cỡ nhỏ

Những mẫu xe đẩy rượu tròn cỡ nhỏ thường được các gia đình sử dụng vì ngoài việc vận chuyển rượu, chúng còn có thể vận chuyển các loại đồ uống, hoa quả. Bạn có thể tìm mua xe đẩy rượu inox, gỗ… hình tròn nhé. Mức giá của chúng chỉ tầm khoảng 1 triệu đồng mà thôi.

1 số loại xe chở rượu tròn nên dùng tại gia đình
1 số loại xe chở rượu tròn nên dùng tại gia đình

Thiết kế xe đẩy rượu dạng quầy bar

Với những gia đình không có quầy bar thì dòng xe đẩy rượu dạng quầy bar là lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Xe được thiết kế với giá treo rượu chuyên dụng, giá treo ly chắc chắn. Bạn có thể sắp xếp hàng chục chai rượu trên xe, ly tách cùng các loại dụng cụ mở rượu để tiện sử dụng. Hãy đặt chúng ở 1 góc nhỏ nơi bếp hay phòng khách nhé!

Mẫu xe chở rượu thiết kế kiểu quầy bar
Mẫu xe chở rượu thiết kế kiểu quầy bar

Dòng xe đẩy rượu sử dụng chất liệu mới

Sử dụng tại gia đình bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu xe đẩy rượu kiểu dáng thanh thoát, thiết kế đẹp và sang trọng để tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Các căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại nên trang bị các xe đẩy rượu bằng kính, đá hoa cương kết hợp với inox, thép phun sơn. Nếu bạn còn lo lắng về tính thẩm mỹ của chúng, xem ngay các hình ảnh dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thay đổi ngay!

Mẫu xe chở rượu kính kết hợp inox
Mẫu xe chở rượu kính kết hợp inox

Hành Tinh Xanh hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu xe đẩy rượu 2 tầng, 3 tầng bằng mọi loại chất liệu, phù hợp để sử dụng tại nhà riêng, biệt thự… Bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về từng loại, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng loại và tư vấn cho bạn.